Giao Lưu Chuyên Môn Ngữ Văn Liên Trường PTDTNT

 GIAO LƯU CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG PTDTNT TRONG TỈNH

 

         Chiều ngày 28/5, Tổ Ngữ văn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức Hội thi “Hành trình khám phá văn học” và giao lưu chuyên môn tổ Ngữ văn liên trường PTDTNT (Thạnh Phú-Huỳnh Cương-Vĩnh Châu).

        Buổi giao lưu rất vinh dự với sự hiện diện của thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Thạch Anh Tú - Phó Hiệu trưởng trường THPT DTNT Huỳnh Cương; cô Ngô Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng trường THCS&THPT DTNT Vĩnh Châu cùng đông đảo thầy cô là TTCM tại trường và giáo viên Ngữ văn của ba trường Thạnh Phú-Huỳnh Cương-Vĩnh Châu đã tham gia.

       Buổi giao lưu diễn ra hai nội dung: Thứ nhất chung khảo Hội thi “Hành trình khám phá văn học” cho 03 đội thi đến từ các lớp 11a1, 11a2, 12a1, 12a2. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và BTC cũng đã trực tiếp trao giải Nhất, Nhì, Ba, cho các đội đạt giải. Thứ hai tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác ôn thi TN-THPT do cô Lý Thị Kim Ngoan giáo viên Ngữ văn trường THPT DTNT Huỳnh Cương trình bày, về phía đơn vị sở tại cô Sơn Thị Si Tônh cũng có bài tham luận về công tác dạy học trực tuyến. Kết thúc buổi giao lưu BGH của ba trường cũng đã trao những phần quà lưu niệm. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

 

 

Cô Châu Thị Bích Ngọc đang giới thiệu chương trình

 

 

 

Thầy Thạch Hữu Cần và các thành viên BGK đang làm nhiệm vụ

 

 

Ba đội thi đang hội ý để cùng đưa ra đáp án chính xác

 

 

Thầy Phòng Phước Thiện cùng với đại biểu tọa đàm và chia sẻ kinh nghiệm

 

                  

 

            Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại cùng với đại biểu tọa đàm và chia sẻ kinh nghiệm

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều