GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG 08-3-2018

GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO VỚI TRƯỜNG THPT NGỌC TỐ VÀ TRƯỜNG THCS DTNT THẠNH TRỊ

Giao lưu thể thao trong hệ thống Công Đoàn là một hoạt động quan trọng để cho toàn thể Công Đoàn viên có cơ hội học tập kinh nghiệm từ đơn vị bạn, từ đó từng bước nâng chất phong trào TDTT tại các Công Đoàn cơ sở. Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS-HCM, được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 03-3-2018 BCH Công Đoàn cơ sở Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức buổi giao lưu Thể dục thể thao các môn Bóng chuyền nam và Bi sắt đôi nam nữ với các trường THPT Ngọc Tố và THCS DTNT Thạnh Trị.  Đến dự có Thầy Phòng Phước Thiện (Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú); Thầy Lâm Kim Hà (Hiệu trưởng THCS DTNT Thạnh Trị); Thầy Trần Lợi Đường (Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố) cùng toàn thể Công Đoàn viên giáo viên, nhân viên của trường và hơn 60 vận động viên; Cổ động viên của đơn vị bạn.

Phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao đặc biệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên những vận động viên của hai môn bóng chuyền nam; Bi sắt đôi nam nữ đã cống hiến cho khán giả những chiến thuật hay, những bàn thắng đẹp. Trên tinh thần đó, BTC đã trao 02 giải Nhất môn Bóng chuyền nam; Bi sắt đôi nam nữ cho  đơn vị trường  DTNT THCS Thạnh Trị; 01 giải Nhì môn bóng chuyền nam  cho đơn vị THPT Ngọc Tố; 01 giải Nhì môn Bi sắt đôi nam nữ cho đơn vị  sở tại PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU