Hoạt động Chào Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03 và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Ban Chấp hành Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú

Hòa chung không khí chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa viên chức và người lao tại đơn vị.  BCH Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THCS và THPT Thạnh Phú tổ chức chương trình chào mừng ngày 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” cho toàn thể đoàn viên nữ Công đoàn đang công tác tại trường vào ngày 5/3/2022.

Đông đảo đoàn viên Công đoàn đã tham dự chương trình. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Châu Mỹ Ngọc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Nhân dịp này, thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Châu Mỹ Ngọc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã tặng hoa chúc mừng cho tất cả đoàn viên Công đoàn nữ đang công tác tại đơn vị. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các cuộc thi “Ghép tranh, đoán ý đồng đội” cho 08 đội chơi đến từ 08 tổ Công đoàn. Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng và BTC cũng đã trực tiếp trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội đạt giải. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Châu Mỹ Ngọc-Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã tặng hoa chúc mừng cho tất cả đoàn viên Công đoàn nữ đang công tác tại đơn vị.

Thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi “Ghép tranh”

Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại -Phó hiệu trưởng và thầy Lâm Phùng Hiệp-Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi “Đoán ý đồng đội”