HỘI TRẠI 26/3/2018

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

(26/3/1931 - 26/3/2018)

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em thư giãn sau thời gian học tập mệt mỏi; Được sự chỉ đạo của BGH, chi bộ nhà trường. Vừa qua ngày 24/3/2018 đoàn trường PT DTNT THCS & THPT Thạnh Phú đã tổ chức Hội trại truyền thống chủ đề “Vững bước tương lai” .

Đến dự lễ khai mạc hội trại có sự tham gia của thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đủ của giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường.

Hoạt động diễn ra từ 7 giờ 00 ngày 24/3/2018 với nhiều nội dung, hình thức phong phú như: Ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) trong lễ khai mạc, dựng trại, các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm vui.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia hết sức nhiệt tình của tất cả học sinh trong trường. Đêm hội trại kết thúc bằng hoạt động đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể vô cùng hào hứng và sôi động.

Các em HS đã có 1 ngày thật ý nghĩa với những hoạt động và trải nghiệm hết sức thú vị. Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Đoàn cấp trên, Lãnh đạo nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của GVCN, tập thể GV-CNV trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI TRẠI