VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2018

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Tối thứ sáu, ngày 9 tháng 02 năm 2018, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú nói riêng hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2018); Thực hiện kế hoạch số 102/KH PTDTNT TP ngày 22/9/2017 của BGH nhà trường về việc thực hiện công tác giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2017 – 2018, Đoàn trường PT DTNT THCS & THPT Thạnh Phú tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ “ Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”.

Đến dự đêm diễn, có sự tham của thầy Lý Thành Được – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Sơn Bình Dương - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng tập thể CBGV-NV và học sinh nhà trường.

Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học thì hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một nội dung được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em được tự học, tự rèn, được phát huy hết khả năng cùng sự sáng tạo của mình; đồng thời cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và không khí tưng bừng thi đua giữa các lớp, từ đó hình thành ở các em những ước mơ, hoài bão và hơn cả là nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu quê hương đất nước, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò nhà trường về quê hương đất nước con người Việt Nam. Kết quả cuối cùng, tập thể 10a2 và 7a1 xuất sắc giành giải Nhất, 2 giải Nhì thuộc về lớp 10a1 và 8a2, 2 lớp 11a1 và 6a1 đạt giải Ba, các lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều