A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

        Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và đón chào năm mới Xuân Kỷ Hợi – 2019. Sáng ngày 27/01/2019, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”. 

        Tham dự hội diễn có Thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với Giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường. Tham gia chương trình có 14 tiết mục đặc sắc đến từ các lớp. Các tiết mục dự thi được đầu tư và chuẩn bị chu đáo, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, mừng xuân mới.

        Hội diễn văn nghệ được tổ chức hàng năm, đây là sân chơi bổ ích giúp các em được tự học, tự rèn, được phát huy hết khả năng cùng sự sáng tạo của mình; đồng thời cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và không khí tưng bừng thi đua giữa các lớp, từ đó hình thành ở các em những ước mơ, hoài bão và hơn cả là nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều