A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bản tin 08/3/2019

Bản tin 08/3/2019

         Chiều ngày 09/3/2019, Công Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (8/3/1910 – 8/3/2019).

      Tham dự buổi lễ có ông Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

      Tại buổi lễ, Cô Châu Thị Bích Ngọc trưởng Ban nữ công của trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và tổ chức hoạt động cắm hoa thể hiện sự khéo tay của nữ ĐVCĐ. Bên cạnh đó, nam ĐVCĐ đã trổ tài nấu ăn, thể hiện sự bình đẳng trong ngày đặc biệt này.

      Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí sôi nổi, ý nghĩa, đây là một trong các hoạt hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các ĐVCĐ. Khuyến khích nữ ĐVCĐ vượt qua khó khăn, luôn năng động, sáng tạo trong cuộc sống. Đồng thời động viên nam ĐVCĐ thấu hiểu và tích cực hỗ trợ chị em ĐVCĐ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường; xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21. 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

 

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các tổ.

Thầy Lý Thành Được - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các tổ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều