ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng 16/5/2020, Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Đào Khương Hoàng - UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thúy - HUV - Phó trưởng Ban dân vận huyện Mỹ Xuyên cùng 23 Đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Đào Khương Hoàng - UVTV - Chủ nhiệm UBKT  Huyện ủy

Đồng chí Nguyễn Thanh Thúy – HUV - Phó trưởng Ban dân vận huyện Mỹ Xuyên

Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú  có 24 đảng viên. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của các cấp ủy Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ theo quy định, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đoàn thể vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Phương Hoàng - Chủ nhiệm UBKT  Huyện ủy Hương đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diên giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trách nhiệm của Đảng viên, Đại hội đã tiến hành bầu 01 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu bí thư; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI và thông qua nghị quyết Đại hội. Đại hội Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp, Đ/c Phòng Phước Thiện - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Một số hình ảnh hoạt động của Đại hội

Đồng chí Đào Khương Hoàng - UVTV - Chủ nhiệm UBKT  Huyện ủy (áo sơ mi trắng), Đồng chí Nguyễn Thanh Thúy – HUV - Phó trưởng Ban dân vận huyện Mỹ Xuyên ( áo dài đen). Cùng tập thể Đảng viên chi bộ trưởng PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú

Đồng chí Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ( bên phải).

Đồng chí Lý Thành Được - Chi ủy viên - P. Hiệu trưởng nhà trường (bên trái).