ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Nhằm tổng kết công tác Đoàn – Đội cũng như đề ra chương trình hành động, kiện toàn Bộ máy tổ chức trong nhiệm kỳ mới. Chiều ngày 05/11, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp: đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Mỹ Xuyên. Về phía nhà trường có Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Có 26 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho 7 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đến tham dự Đại hội đầy đủ với tinh thần hăng hái.

Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020; đồng thời, đưa ra Phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội đã thống nhất bầu ra 15 đoàn viên vào BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Hy vọng rằng BCH mới sẽ đưa hoạt động của Đoàn trường vững vàng đi lên, đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Một số hình ảnh Đại hội