GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2019

Được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 13/10/2019 Đoàn trường phối hợp với BCH Công Đoàn cơ sở Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức buổi giao lưu Thể dục thể thao môn Bóng đá nam giữa các trường THPT Văn Ngọc Chính, THPT Ngọc Tố, THPT Hòa Tú, THPT Mỹ Xuyên.  Đến dự có Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú, cùng quý Thầy, Cô trong trường và quý Thầy, Cô đến từ các đơn vị bạn

Buổi giao lưu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao đặc biệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Những vận động viên đã cho khán giả những chiến thuật hay, những bàn thắng đẹp. Trên tinh thần đó, BTC đã trao 03 giải Nhất, nhì, ba cho 3 trường đạt giải theo thứ tự. THPT Ngọc Tố giải nhất, THPT Hòa Tú giải nhì, THPT Văn Ngọc Chính giải ba.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường (bên trái cùng) và Cô Châu Mỹ Ngọc - Chủ tịch Công đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội đạt giải.