Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 14/9/2019, Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và  toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị, ông Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quy chế làm việc của cơ quan, báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau : Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác duy trì sĩ số và phấn đấu đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học trên 65%,...

Từ bên phải sang :Ông Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe bà Châu Mỹ Ngọc – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo công tác thi đua, báo cáo tổng hợp ý kiến

Bà Châu Mỹ Ngọc – Chủ tịch Công đoàn

Đại diện Đoàn chủ tịch, bà Châu Mỹ Ngọc tiếp tục thông qua các tiêu chuẩn thi đua và Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải quyết những thắc mắc, ý kiến đóng góp, đề xuất của các thành viên về các mặt hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Phòng Phước Thiện đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2019-2020.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú năm học 2019 – 2020 kết thúc trong không khí đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.