A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT MÔ HÌNH " 04 KHÔNG" VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH " 05 Không" NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ SƠ KẾT MÔ HÌNH " 04 KHÔNG"  VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH " 05 Không" NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào lúc 13h45 ngày 20/12/2020 trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã phối hợp với phòng PV05 - Công an tỉnh Sóc Trăng và Công an huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình " 04 không " và triển khai mô hình “05 không”  năm học 2020 - 2021. Với các nhiệm vụ cụ thể :

1. Không bạo lực, bạo hành trong học đường;

2. Không tham gia các tệ nạn xã hội;

3. Không để cháy nổ xảy ra.

4. Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm

5. Không vi phạm về luật an ninh mạng

Đến dự buổi Hội nghị có Đ/c Thiếu tá Diệp Khương Châu - Đội trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc - Sóc Trăng; Đ/C Thượng tá Trần Hồng Tăng - Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC - Sóc Trăng; Ông Trần Khánh - Trưởng phòng Giáo dục dân tộc SGD&ĐTST; Đ/C Trung tá Hứa Văn Cường - Đội trưởng đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc - Mỹ Xuyên; Đ/C Trung tá Tạ Thanh Hòa - Phó Trưởng công an xã Thạnh Phú; Ông Liêu Xuân Vương - Trưởng ban cha mẹ học sinh; Ông Chung Quốc Việt - Phó ban cha mẹ học sinh. Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo thông qua sơ kết mô hình " 04 không " và triển khai mô hình " 05 không " năm học 2020 - 2021.

Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo

Thầy Trầm Trung Thảo - Bí thư Đoàn trường và Thầy Huỳnh Sô Phết - Tổ trưởng tổ chăm sóc và nuôi dưỡng học sinh nội trú báo cáo tham luận về công tác phòng chống bạo lực học đường và công tác quản lý học sinh khu nội trú.

Thầy Trầm Trung Thảo - Bí thư Đoàn trường

Thầy Huỳnh Sô Phết - Tổ trưởng tổ chăm sóc và nuôi dưỡng học sinh nội trú

Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định thành lập ban chỉ đạo mô hình " 05 không " của trường gồm 22 thành viên

Thành viên Ban chỉ đạo mô hình " 05 không ".

Đại diện học sinh nhà trường ký cam kết thực hiện mô hình " 05 không".

Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo mô hình (bên trái); Đ/c Thiếu tá Diệp Khương Châu - Đội trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc - Sóc Trăng (giữa);  Đ/C Trung tá Hứa Văn Cường - Đội trưởng đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc - Mỹ Xuyên (bên phải)

Đ/C Thượng tá Trần Hồng Tăng - Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC - Sóc Trăng phát biểu ý kiến trong Hội nghị

Đ/C Thượng tá Trần Hồng Tăng - Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC - Sóc Trăng

Ông Trần Khánh - Trưởng phòng Giáo dục dân tộc SGD&ĐT phát biểu ý kiến trong Hội nghị