A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THAO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHNĂM THMÂY 2019

HỘI THAO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHNĂM THMÂY 2019

 

          Nhằm giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Khmer, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Ngày 07/4/2019, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức hội thao mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2019 với sự tham gia đông đảo của các vận động viên, cổ động viên toàn trường.

          Đến dự hội thao còn có sự góp mặt cùa thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng với tập thể Chi Đoàn giáo viên và GVCN của các lớp.

          Hội thao diễn ra với nhiều nội dung thi đấu như: nhảy bao, bóng bàn, bi sắt trong không khí hăng hái, sôi nổi. Đây cũng chính là dịp để các em học sinh bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết của toàn thể học sinh trong trường. Qua thi đấu, hội thao đã phát hiện và lựa chọn được các vận động viên có năng khiếu, tiềm năng để bồi dưỡng luyện tập làm nòng cốt cho phong trào thể thao của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO

 


 

 

 

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những em đạt thành tích cao trong hội thao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều