Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2020

Chiều ngày 19/11/2020, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đến dự có Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng. Ông Đào Khương Hoàng - Ủy viên ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Mỹ Xuyên. Ông Cao Tỉnh - Chánh thanh tra ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng. Ông Thạch Dương Nhanh – Trưởng phòng dân tộc huyện Mỹ Xuyên. Ông Lê Thanh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú. Ông Bùi Anh Huy - Ủy viên ban thường vụ huyện Đoàn - Phó Chủ tịch hội đồng Đội. cùng với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể quý thầy cô giáo và tất cả học sinh của trường tham dự.

Tập thể Giáo viên, công nhân viên cùng khách mời.

Hòa chung không khí hân hoan ngày mà cả nước tôn vinh hàng triệu triệu thầy, cô giáo luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người trên đất nước Việt Nam, Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Lâm Phùng Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Diễm đại diện cho tập thể giáo viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày trọng đại này với tâm huyết: " Tiếp tục hăng say trau dồi tri thức, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của xã hội. Thực hiện tốt cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tạo niềm tin cho Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương".

Cô Nguyễn Thị Diễm phát biểu cảm nghĩ.

Cũng tại buổi Lễ, Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại - Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Sóc Trăng tặng bằng khen “ Học sinh giởi toàn cấp ” cho em Sơn Thị Si Đết và Lý Thị Thu Hiền.

Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua danh sách khen thưởng.

Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng trao bằng khen cho em Sơn Thị Si Đết

Ông Đào Khương Hoàng - Ủy viên ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Mỹ Xuyên trao thưởng hội thi vẽ tranh chào mừng  ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ông Thạch Dương Nhanh – Trưởng phòng dân tộc huyện Mỹ Xuyên trao thưởng hội thi vẽ tranh chào mừng  ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ông Bùi Anh Huy - Ủy viên ban thường vụ huyện Đoàn - Phó Chủ tịch hội đồng Đội trao thưởng bóng đá mini chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ông Lê Thanh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú trao thưởng bóng đá mini chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường (bên phải cùng) tặng quà và hoa cho Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng (bên trái), Thầy Trần The Nguyên Giáo viên của Trường đã về Hưu (ở giữa)

Đại diện học sinh cài hoa tri ân cho quý Lãnh đạo và quý Thầy, Cô

Một số tiết mục văn nghệ của nhà trường.