Kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Bản tin 20/10/2018

Tham dự buổi lễ có ông Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Lý Thành Được - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Giáo viên và Nhân viên của trường

Tại buổi lễ, Bà Châu Thị Bích Ngọc Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổ chức hoạt động cắm hoa thể hiện sự khéo tay của nữ CĐV

Bà Châu Thị Bích Ngọc Trưởng Ban nữ công

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động về hội thi cắm hoa và trao thưởng.

Ông Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Ông Lý Thành Được - Phó Hiệu trưởng nhà trường (từ phải sang ). trao giải cho các đội khuyến khích.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ CĐV. Đồng thời khuyến khích nữ CĐV vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.