LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 27/10/2019, Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú và toàn thể Đảng viên Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú cùng tham dự.

Tại buổi Lễ Đồng chí Phòng Phước Thiện,  Bí thư Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đọc và trao Quyết định về việc kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Đào Thị Bảo Trân

Trong buổi Lễ kết nạp Đảng,  Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Cờ Nước và Cờ Đảng

Đồng chí Đào Thị Bảo Trân đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và cờ Nước.

Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị

Đồng chí Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ
Đảng viên dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.