A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

        Sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2019 - 2020.

        Trong không khí hân hoan, phấn khởi, thầy cô giáo, học sinh của trường đã vinh dự được đón các đồng chí Kiêm Hạnh – đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lâm Sơn Quân – Chánh văn phòng Ban Dân tộc tỉnh, đại diện các Ban ngành, Đoàn thể tỉnh, địa phương và phụ huynh học sinh đến dự.

Từ phải sang: Thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Kiêm Hạnh – đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng;

đồng chí Lâm Sơn Quân – Chánh văn phòng Ban Dân tộc tỉnh

        Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã chính thức làm Lễ đón nhận học sinh đầu cấp với 140 học sinh của hai cấp. Trong đó THPT 70 học sinh, THCS 70 học sinh đã nâng tổng số học sinh của trường lên 453 từ khối 6 đến khối 12.

Hình ảnh đón học sinh đầu cấp.

        Năm học 2018-2019, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào.

        Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, trường có 66/66 em đỗ tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100% (là một trong 8 trường THPT có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%); Trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, trường đạt giải 02 giải Khuyến khích ở môn Toán và Giáo dục công dân.

        Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập văn hóa, học sinh của trường cũng lập thành tích cao trong phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Đội tuyển học sinh của trường tham gia Giải điền kinh cấp tỉnh đạt 01 giải khuyến khích; tham gia cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh đạt 01 giải khuyến khích; tham gia cuộc thi sang tạo thanh thiếu niên nhi đồng đạt giải nhì cấp tỉnh.

        Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học trước, năm học 2019 - 2020, thầy trò trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, với chủ đề năm học “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo”.

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới

        Tại buổi lễ, Ông Vương Trần Minh - Phó Giám đốc công ty sách thiết bị Sóc Trăng tặng hoa và 500 quyển tập cho nhà trường.

Ông Vương Trần Minh và Thầy Phòng Phước Thiện.

        Cô Danh Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đoàn trường đại diện cho Hội đồng Sư phạm và em Thạch Thị Thu Hiền lớp 12A2 đại diện cho toàn thể học sinh phát biểu hạ quyết tâm.

Cô Danh Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đoàn trường.

Em Thạch Thị Thu Hiền lớp 12A2

        UBND huyện Mỹ Xuyên cũng đã tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG năm 2019.

Ông Thạch Dương Nhanh - Trưởng phòng dân tộc huyện Mỹ Xuyên trao 5 suất học bổng cho học sinh

Lê Thanh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú trao giấy khen học sinh giỏi tỉnh cho học sinh.

Thầy Trần The đánh trống chính thức khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Thầy Trần The đánh trống khai giảng năm học mới.

Ảnh quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý, quý vị phụ huynh học sinh cùng toàn thể quý Thầy, Cô và nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh văn nghệ của học sinh tại buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều