Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 05/9/2020, thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, thầy cô giáo, học sinh của trường đã vinh dự được đón các đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mỹ Xuyên; Đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Sóc Trăng cùng quý lãnh đạo, quý vị khách quý các cấp và quý PHHS.

Từ phải sang: Thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mỹ Xuyên; đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng

Năm học 2020 - 2021 nhà trường đã chính thức làm Lễ đón nhận học sinh đầu cấp với 140 học sinh của hai cấp. Trong đó THPT 70 học sinh, THCS 70 học sinh đã nâng tổng số học sinh của trường lên 459 từ khối 6 đến khối 12.

Hình ảnh đón học sinh đầu cấp.

Đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Sóc Trăng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Sóc Trăng

Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học trước, năm học 2020 - 2021, thầy trò trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Tại buổi lễ, Ông Tăng Ngọc Châu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Xuyên trao tặng 05 suất học bổng cho học sinh nghèo - cận nghèo vươn lên học tốt.

Ông Tăng Ngọc Châu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Xuyên

Cô Trần Thị Kiều Nga đại diện cho Hội đồng Sư phạm và em Trần Thị Thu Trang lớp 12A2 đại diện cho toàn thể học sinh phát biểu hạ quyết tâm.

Cô Trần Thị Kiều Nga

Em Trần Thị Thu Trang lớp 12A2

Đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mỹ Xuyên trao tặng danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cơ sở " cho giáo viên nhà trường.

Thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chính thức khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Ảnh quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý, quý vị phụ huynh học sinh cùng toàn thể quý Thầy, Cô và nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh văn nghệ của học sinh tại buổi lễ: