LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Sáng ngày 05/9/2018, Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự có Ông Lý Bình Cang -Tỉnh ủy viên -Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng; Ông Đào Đắc Hùng - Huyện ủy viên -Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; Ông Tăng Ngọc Châu - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Xuyên; Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng - Bí thư huyện Đoàn Mỹ Xuyên; Ông Thạch Dương Nhanh -Trưởng Phòng Dân tộc huyện Mỹ Xuyên cùng chính quyền địa phương và Ban đại diện hội CMHS.​

Năm học 2018 - 2019 nhà trường đã chính thức làm Lễ đón nhận học sinh đầu cấp với 135 học sinh của hai  cấp. Trong đó THPT 66 học sinh, THCS 69 học sinh đã nâng tổng số học sinh của trường lên 445 từ khối 6 đến khối 12.

Hình ảnh đón học sinh đầu cấp

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới, Ông Lý Bình Cang -Tỉnh ủy viên -Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thay mặt Tỉnh ủy đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục, tạo thêm không khí hân hoan, phấn khởi cho tập thể giáo viên và học sinh của trường.

Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục

Cũng tại buổi lễ, Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Diễm đại diện cho toàn thể giáo viên và em Dương Thị Minh Nguyệt đại diện học sinh của trường phát biểu hạ quyết tâm với nhiều điều đầy hứa hẹn, thú vị.

Cô Nguyễn Thị Diễm phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Em Dương Minh Nguyệt phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Nhân dịp này UBMTTQVN huyện Mỹ Xuyên trao tặng 5 suất học bổng và Viettel Sóc Trăng tặng 2 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho những em học sinh nghèo hiếu học của trường.

Ông Lý Bình Cang- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao học bổng cho học sinh

Ông Đào Đắc Hùng - Huyện ủy viên -Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho học sinh

Ông Đào Đắc Hùng - Huyện ủy viên -Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên đánh trống chính thức khai giảng năm học mới 2018-2019

Ông Đào Đắc Hùng - Huyện ủy viên -Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh văn nghệ do học sinh và giáo viên của Trường biểu diễn trong buổi Lễ.