A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ  KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 - 2018

LỄ  KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 - 2018

      Sáng ngày 20/11/2018, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018).    Đến dự có Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh. Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm - tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy huyện Mỹ Xuyên. Ông Thạch Dương Nhanh – Trưởng phòng dân tộc huyện Mỹ Xuyên. Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Bí Thư huyện Đoàn. Ông Lê Thanh Dũng – Phó bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú. Cùng với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể quý thầy cô giáo và tất cả học sinh của trường tham dự.

        Hòa chung không khí hân hoan ngày mà cả nước tôn vinh hàng triệu triệu thầy, cô giáo luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người trên đất nước Việt Nam, Thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

      Cô Châu Mỹ Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường đại diện cho tập thể giáo viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày trọng đại này với tâm huyết: “ Thầy” biểu tượng một tâm hồm lớn, một nhân cách lớn, một tấm lòng đại lượng, bao dung và là nơi qui tụ mọi phẩm chất tốt đẹp nhất của con người. Để xứng đáng với từ “Thầy” bản thân tôi không ngừng cố gắng phấn đấu trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục dân tộc với mục tiêu tất cả vì các em học sinh thân yêu.

Cô Châu Mỹ Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường.     

  Em Thạch Như Thủy lớp 12A2 cũng đại diện cho toàn thể học sinh của trường nêu lên cảm tưởng dâng tràn cảm xúc: “Cơm cha, áo mẹ, công thầy”. Cái đạo lý giản dị nhưng vô cùng sâu xa rộng lớn ấy, mang theo suốt cả cuộc đời của lứa tuổi học sinh chúng em. Bởi cha mẹ cho chúng em hình hài còn thầy cô cho chúng em tri thức, một vốn tri thức vô biên của nhân loại và chỉ có thầy cô đã không quản gian lao khó nhọc trong công việc thường ngày chèo chống con thuyền đưa chúng em từng bước khám phá bến bờ tri thức ấy. Thầy cô ơi! những gì thầy cô mang đến cho chúng em. Mãi mãi, mãi mãi và mãi mãi chúng em không thể đong, đo, đếm được. Công ơn của thầy cô quảng đại cao như núi tựa như biển trời rộng mênh mông, có bút giấy nào diễn tả hết công ơn của thầy cô. Thầy cô ơi, chúng em thương thầy cô lắm!…”.

Em Thạch Như Thủy lớp 12A2      

Cũng tại buổi Lễ, Thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở GD&ĐT Sóc Trăng cho tập thể “ Lao Động Tiên Tiến” và các cá nhân đạt “ Chiến Sĩ Thi Đua Cơ Sở” năm học 2017 – 2018.

Thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Từ trái sang: Thầy Phòng Phước Thiện-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh

Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm - tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy huyện Mỹ Xuyên ( Áo hồng), trao chứng nhận "Chiến Sĩ Thi Đua Cơ Sở" cho Giáo viên.

Một số tiết mục văn nghệ của nhà trường.

                                                        

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều