Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 - 2019

LỄ  KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2019

Sáng ngày 20/11/2019, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đến dự có Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng. Ông Cao Tỉnh - Chánh thanh tra ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng. Ông Thạch Dương Nhanh – Trưởng phòng dân tộc huyện Mỹ Xuyên. Ông Kiều Ngọc Trí - Chánh văn phòng Sở GTVT cùng với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể quý thầy cô giáo và tất cả học sinh của trường tham dự.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng khách mời.

Hòa chung không khí hân hoan ngày mà cả nước tôn vinh hàng triệu triệu thầy, cô giáo luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người trên đất nước Việt Nam, Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Trần Thị Kiều Nga đại diện cho tập thể giáo viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày trọng đại này với tâm huyết: " Tiếp tục hăng say trau dồi tri thức, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của xã hội. Thực hiện tốt cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tạo niềm tin cho Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương".

Cô Trần Thị Kiều Nga phát biểu cảm nghĩ.

Em Tìa Thị Mỹ Ngọc lớp 10A2 cũng đại diện cho toàn thể học sinh của trường nêu lên cảm tưởng dâng tràn cảm xúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Em Tìa Thị Mỹ Ngọc lớp 10A2

Cũng tại buổi Lễ, Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại TTCM thông qua quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tặng danh hiệu cho tập thể “ Lao động xuất sắc” và quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT Sóc Trăng cho các cá nhân đạt danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cơ sở 2018 - 2019". Cùng với đó Sở Giao thông vận tải tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Thầy Huỳnh Kỉnh Thoại - Tổ trưởng chuyên môn thông qua danh sách khen thưởng.

Từ phải sang: Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà Giáo Nhân Dân Lâm Es – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận

" Chiến Sĩ Thi Đua Cơ Sở 2018-2019 "

Ông Kiều Ngọc Trí - Chánh văn phòng Sở giao thông vận tải trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh

nghèo hiếu học của nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ của nhà trường.