Sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 07//01/2019, trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 để cùng nhìn lại quá trình phấn đấu của thầy và trò Nhà trường trong học kỳ vừa qua, từ đó đặt mục tiêu, kế hoạch thi đua cho học kỳ tới trên cơ sở phát huy những mặt tích cực, đồng thời rút kinh nghiệm và khắc phục những điểm còn hạn chế.

Buổi sơ kết có sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường.

Thầy Phòng Phước Thiện – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1. Kế đến là Thầy Trầm Trung Thảo - Bí thư Đoàn trường thông qua quyết định công nhận danh hiệu học sinh giỏi của trường.

Thầy Trầm Trung Thảo - Bí thư Đoàn trường thông qua quyết định công nhận danh hiệu

học sinh giỏi của trường

Một số hình ảnh trao giấy khen học sinh giỏi từ quý Thầy, Cô của nhà trường.