A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018

Sáng ngày 28/10/2018, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã phối hợp với huyện Đoàn Mỹ Xuyên tổ chức ngày hội “ Thanh niên với An toàn giao thông” cho Đoàn viên, Thanh niên và học sinh của trường.

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018, nhằm nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức của Đoàn viên, Thanh niên, học sinh đối với công tác bảo đảm trật tự ATGT, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa giao thông trong tuổi trẻ huyện Mỹ Xuyên nói chung và của trường nói riêng.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên ban thường vụ huyện Đoàn; thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự góp mặt của GVCN các lớp, Đoàn viên Giáo viên và học sinh trong trường.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia và cổ vũ đông đảo của các bạn Đoàn viên thanh niên như: thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức, các văn bản pháp luật về an toàn giao thông và thi kỹ năng lái xe an toàn. Trong ngày hội, các bạn Đoàn viên thanh niên đã rất hào hứng và luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp thu những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trang bị đầy đủ cho quá trình tham gia giao thông. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, đồng thời là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết, thay đổi một cách tích cực nhận thức của Đoàn viên thanh niên và học sinh đối với việc tham gia giao thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bà Đào Thị Bảo Trân - Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên đọc thể lệ cuộc thi " Rung chuông vàng."

Các em học sinh tham gia phần thi "Rung chuông vàng" và phần thi "kỹ năng lái xe an toàn."

​​​​​

Thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên ban thường vụ huyện Đoàn (bên phải) trao thưởng cho các đội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều