TẾT TRUNG THU CON CBCNV VÀ NLĐ

     TẾT TRUNG THU CON CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, chiều ngày 22/9/2018, Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” cho các em thiếu nhi là con CBCNV và NLĐ trong đơn vị. Hơn 30 cháu thiếu nhi là con CBCNV và NLĐ đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

     Chương trình được dàn dựng ấm cúng như chào mừng đêm hội, tổng kết phát thưởng cho các cháu là con của CBCNV và NLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, các cháu cùng tham gia các trò chơi. Các cháu đã có được một đêm Trung thu đầy ý nghĩa theo đúng phong tục truyền thống. Đêm Trung thu do Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp và các cháu là con em CBCNV và NLĐ đã có một đêm Trung thu vui tươi, ấm áp.

 

Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho con em Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên của trường

Bài tin liên quan