A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG - 30/4 VÀ 1/5

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG

NGÀY GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG - 30/4 VÀ 1/5

         

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2018). Ngày 25/4/2018, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho HS, đồng thời tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống dân tộc, khơi dậy niềm tự hào tự ý thức của dân tộc. Bên cạnh đó cũng nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân ái giữa các lớp.

Đến dự, có thầy Lý Thành Được – phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy, Cô là GVCN các lớp, tập thể chi đoàn GV – CNV và toàn thể các em học sinh trong trường.

Hoạt động diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi và lành mạnh với các nội dụng thi đấu mới lạ thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhẹn nhằm phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết như: trò chơi lăn bánh xe, chuyền ghế nhặt bóng vào sọt, giành ghế theo nhạc. Qua các hoạt động đã khơi gợi, hun đúc tinh thần tự hào dân tộc và ý thức cho học sinh về trách nhiệm giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều