Trò chơi dân gian đầu năm học 2018-2019

TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẦU NĂM HỌC 2018 - 2019

Từ ngày 08/8/2018 đến ngày 10/8/2018, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho HS chuẩn bị bước vào năm học mới. Qua đó, hoạt động cũng nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em phát triển kĩ năng hợp tác, giúp đỡ, nâng cao tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các lớp. Đến dự, có Lý Thành Được – phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là GVCN các lớp, sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể chi đoàn GV – CNV, thu hút được sự tham gia đông đảo của tất cả các em học sinh trong nhà trường. Hoạt động diễn ra sôi nổi với các nội dung thi đấu mới lạ thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhẹn nhằm phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết như: trò chơi chuyền nước bằng ly, bong bóng chuyền ly, thổi bột lấy kẹo, ném bóng vào rổ, bóng chạy trên nước, bước theo đồng đội. Qua các hoạt động đã tạo cho các em động lực vượt qua khó khăn và tinh thần hăng hái trong học tập, là một khởi đầu tốt đẹp cho năm học 2018 – 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH