TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

      Để khởi đầu cho một năm học mới thành công và tốt đẹp. Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức các trò chơi dân gian từ ngày 01/9/2020 đến ngày 04/9/2020. Hoạt động đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho HS để chuẩn bị bước vào năm học mới.

      Qua đó, hoạt động cũng nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em phát triển kĩ năng hợp tác, giúp đỡ, nâng cao tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các lớp.

      Đến dự, có Thầy Lý Thành Được – Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là GVCN các lớp, sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể chi đoàn GV – CNV, thu hút được sự tham gia đông đảo của tất cả các em học sinh trong nhà trường. Hoạt động diễn ra sôi nổi với các nội dung thi đấu mới lạ thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhẹn nhằm phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết như: Chạy ngắn, chạy bền, nhảy cao, nhảy xa...

      Đây là một hoạt động cần thiết và có ý nghĩa đầu năm học mới 2020 - 2021 tạo cho các em động lực vượt qua khó khăn và tinh thần hăng hái trong học tập, là một khởi đầu tốt đẹp cho năm học 2020 - 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG