A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2019

 VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019 - 2020

     Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, đêm 13/9/2019, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú phối hợp với Hội CMHS của Trường tổ chức  đêm hội trăng rằm.

    Đến dự chương trình có Thầy Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lý Thành Được - Phó Hiệu trưởng; đại diện hội CMHS của các lớp và cùng đông đảo giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

        Trong ngày hội các em học sinh đã có dịp thể hiện năng khiếu làm lồng đèn với nhiều mẫu lồng đèn độc đáo, sinh động và nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, trong đêm vui Trung thu các em đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa, cùng nhau tham gia hỏi nhanh đáp nhanh về chủ đề Trung thu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

    Nhân dịp này đại diện hội cha mẹ Học sinh phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường trao quà trung thu cho các em học sinh góp phần tạo thêm ý nghĩa cho ngày hội trăng rằm cũng như tăng thêm không khí vui tươi, phấn khởi qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều