HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

 

      Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, vừa qua, Đoàn trường trường PT DTNT THCS&THPT Thạnh Phú đã tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các em học sinh nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo với hai hoạt động chính:

      Giải bóng đá mi ni  diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 11/11/2018. Phong trào nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong học sinh, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, vui chơi lành mạnh, hiểu biết lẫn nhau học sinh các lớp với nhau. Qua đó tạo nên một tập thể thân thiết, đoàn kết và bền vững.

      Song song với “ Giải bóng đá mi ni”, hội thi viết bào tường với chủ đề “ Tri Ân” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Cuộc thi được Đoàn trường phát động hơn một tháng trước nên các em có sự chuẩn bị khá chu đáo. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp. Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

      Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao tất cả các giải thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong giải bóng đá. Bên cạnh đó, ban giám khảo cuộc thi báo tường đã chọn ra những tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra để trao giải.

      Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều