LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 22/10/2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 22/10/2018, Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú. Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú dự và toàn thể Đảng viên Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú cùng tham dự.

Tại buổi Lễ Đồng chí Phòng Phước Thiện,  Bí thư Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú đọc và trao Quyết định về việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 04 Đồng chí Kim Ngọc Đời,

Trầm Trung Thảo, Châu Mỹ Ngọc và Trương Thị Ngọc Bích

Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho 04 Đồng chí

ảnh từ phải sang: Đ/c Châu Mỹ Ngọc, Trương Thị Ngọc Bích, Kim Ngọc Đời và Trầm Trung Thảo.

Trong buổi Lễ kết nạp Đảng, các Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Cờ Nước và Cờ Đảng

Đồng chí Phòng Phước Thiện, Bí thư Chi bộ Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đồng chí Phòng Phước Thiện - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.