Chuyên đề “Tìm hiểu một số kiến thức về văn hóa dân tộc Khmer” thực hiện: Thầy Tạ Phia Rinh

Chiều ngày 19 tháng 3 tổ Ngoại ngữ - Mỹ thuật – Nhạc trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thạnh Phú tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu một số kiến thức về văn hóa dân tộc Khmer”. Cùng đến dự có Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban quản sinh, giáo viên tổ Ngoại ngữ - Mỹ thuật – Nhạc cùng tất học sinh khối 6, 7 và 8

Một số hình ảnh hoạt động của buổi chuyên đề “Tìm hiểu một số kiến thức về văn hóa dân tộc Khmer”

Nhằm nâng cao kiến thức về văn hóa dân tộc Khmer và chất lượng dạy và học tiếng Khmer trong trường học, xây dựng môi trường ngôn ngữ Khmer nhằm giúp học sinh luyện tập thực hành những kỹ năng ngôn ngữ Khmer một cách tự nhiên và hào hứng.

Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bố ích, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Khmer trong thực tiễn nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học tập cho học sinh./.

Tổ: Ngoại ngữ - Mỹ thuật – Nhạc.