KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày lễ kỉ niệm 72 năm quốc khánh nước CHXHCNVN, sáng 5/9/2017, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú hân hoan chào đón chào đón năm học mới 2017-2018. Đến với buổi lễ, nhà trường hân hạnh được chào đón nhiều vị khách quý: Ông Trương Hoài Phong TUV, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng; Ông Cao Tỉnh - Chánh thanh tra Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng; Ông Kim Hạnh - Chuyên viên phòng giáo dục dân tộc Sở GD&ĐT Sóc Trăng; Ông Huỳnh Tín Nhiệm UVBTV, Phó Chủ Tịch thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên cùng đại diện của phòng Dân tộc huyện, chính quyền địa phương và  đại diện hội CMHS của trường và phóng viên của Đài truyền hình Sóc Trăng đến đưa tin.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức đón nhận 140 học sinh đầu cấp (cấp THPT 70 học sinh, cấp THCS 70 học sinh).

Ông Trương Hoài Phong (TUV) - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng thay mặt tỉnh ủy đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục và Đào tạo, tạo thêm không khí phấn khởi cho tập thể giáo viên và học sinh của trường.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Phòng Phước Thiện (Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường) báo cáo những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua và đưa phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Cô Trương Ngọc Bích đại diện cho toàn thể giáo viên

Em Lê Phi Trường lớp 10a1 đại diện học sinh của trường phát biểu hạ quyết tâm vời nhiều điều đầy hứa hẹn, thú vị.

Ông Trương Hoài Phong TUV, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng, trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho trường và học sinh giỏi toàn cấp đồng thời tặng cho trường 01 bộ máy vi tính bàn.

Ông Huỳnh Tín Nhiệm UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên trao giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cơ sở cho 06 giáo viên đạt thành tích cao trong năm học qua và tặng 5 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho những em nghèo vượt khó học giỏi.